Dự án Wyndham Sky Lake sắp ra mắt sẽ khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều khởi sắc. Trong quá trình tư vấn dự án, Nghĩa nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Thấu hiểu được những thắc mắc và băn khoăn đó, bài viết này Nghĩa sẽ tổng hợp những câu hỏi thường được khách hàng thắc mắc về dự án Wyndham Sky Lake và trả lời những băn khoăn này.

1. Loại đất của dự án Wyndham Sky Lake là loại đất nào?

Dự án Wyndham Sky Lake là loại đất thương mại dịch vụ
Dự án Wyndham Sky Lake là loại đất thương mại dịch vụ

Trả lời: Đất của dự án là đất thương mại, dịch vụ có thời hạn theo thời hạn của dự án. Vì thế anh chị không cần lo lắng vì đại đa số các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đều là đất thương mại dịch vụ có thời hạn. Tùy vào từng chủ đầu tư mà việc gia hạn sẽ được chủ nhân của các căn biệt thự thực hiện hoặc do chính chủ đầu tư thực hiện.

2. Thời gian sử dụng đất của biệt thự Sky Lake đến khi nào?

Trả lời: Thời gian sử dụng của biệt thự tính theo thời hạn sử dụng của dự án, tính đến năm 2056. Bởi vì dự án Wyndham Sky Lake đã đi vào hoạt động từ năm 2006. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án cam kết sẽ thay cư dân biệt thự xin gia hạn sử dụng đất sau khi dự án hết thời gian sử dụng. Chính vì thế, nếu sở hữu các sản phẩm biệt thự tại đây thì anh chị không cần lo lắng hay băn khoăn về thời gian sử dụng biệt thự.

3. Sau khi hết thời gian sử dụng thì sẽ như thế nào?

Sau khi hết thời gian sử dụng, chủ đầu tư sẽ gia hạn cho toàn bộ dự án 200 ha, trong đó có cả khu biệt thự
Sau khi hết thời gian sử dụng, chủ đầu tư sẽ gia hạn cho toàn bộ dự án 200 ha, trong đó có cả khu biệt thự

Trả lời: Khi tư vấn dự án, nhiều anh chị đặt câu hỏi là sau khi hết thời gian sử dụng đất biệt thự thì sẽ như thế nào? Thậm chí nhiều anh chị rất băn khoăn về vấn đề sau thời gian sử dụng thì sẽ bị thu hồi đất. Nghĩa chắc chắn rằng đây là vấn đề không thể xảy ra. Bởi sau khi hết thời gian sử dụng (2056) theo quy định của pháp luật. Chủ đầu tư sẽ tiến hành gia hạn cho toàn bộ dự án 200 ha, trong đó có cả khu biệt thự của quý anh chị.

4. Chi phí gia hạn dự án Wyndham Sky Lake sẽ tính như thế nào?

Trả lời: Chủ đầu tư sẽ chịu toàn bộ chi phí gia hạn cho dự án, bao gồm cả khu biệt thự của khách hàng. Chính vì thế, sau năm 2056, khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì về việc nộp thêm chi phí gia hạn cũng như thuế phí gì khác cho cơ quan nhà nước.

5. Dự án có sổ đỏ cho từng lô không?

Dự án sẽ có sổ đỏ cho từng lô biệt thự
Dự án sẽ có sổ đỏ cho từng lô biệt thự

Trả lời: Dự án sẽ có sổ cho từng lô – đây là cam kết từ chủ đầu tư. Đây là đất thương mại và dịch vụ nghỉ dưỡng (tương tự các dự án Condotel, biệt thự biển) nên việc sang tên từ CĐT cho khách hàng sẽ được thực hiện khi có hướng dẫn và quy định cụ thể của Pháp Luật. Anh chị sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề pháp lý này của dự án.

6. Thời gian cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng biệt thự là bao lâu? Có cam kết chuyển quyền sở hữu biệt thự từ CĐT sang cho khách hàng không?

Trả lời: Khi pháp luật có hướng dẫn và quy định cụ thể thì CĐT sẽ đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục để cấp giấy chứng nhận trong vòng 50 ngày kể từ ngày khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện của hợp đồng. Việc cấp giấy chứng nhận và thời gian cấp giấy chứng nhận tùy thuộc vào cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

7. Cam kết gia hạn dự án Wyndham Sky Lake sẽ được thể hiện như thế nào?

Cam kết gia hạn sẽ được thực hiện bằng các điều khoản của hợp đồng
Cam kết gia hạn sẽ được thực hiện bằng các điều khoản của hợp đồng

Trả lời: Cam kết gia hạn sẽ được thực hiện bằng các điều khoản của hợp đồng. Ngay khi anh chị ký kết hợp đồng, sẽ có điều khoản được thể hiện bằng giấy tờ, văn bản cụ thể. Anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

8. Sau khi ra sổ đỏ rồi thì cam kết này sẽ ra sao?

Trả lời: Cam kết của khách hàng vẫn được đảm bảo theo hợp đồng đã ký, do CĐT sẽ không yêu cầu khách hàng phải thanh lý hợp đồng, hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và ràng buộc CĐT.

9. Khách hàng có được xuất hóa đơn khi mua biệt thự không?

Trả lời: CĐT có xuất hóa đơn cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển nhượng hợp đồng cho người khác thì CĐT sẽ không xuất lại hóa đơn trên phần đã xuất.

Chủ đầu tư Wyndham Sky Lake sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng mua biệt thự
Chủ đầu tư Wyndham Sky Lake sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng mua biệt thự

10. Việc chuyển nhượng biệt thự Wyndham Sky Lake sau này sẽ như thế nào?

Trả lời: Khi chưa có sổ đỏ, khách hàng vẫn sẽ được CĐT hỗ trợ chuyển nhượng hợp đồng tại văn phòng CĐT hoặc chuyển nhượng công chứng tại văn phòng công chứng nếu Khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: 

Trên đây Nghĩa đã giải đáp những thắc mắc chủ yếu của khách hàng về Wyndham Sky Lake. Nếu anh chị cần thêm thông tin tư vấn chuyên sâu hơn về dự án. Anh chị gọi ngay cho Nghĩa qua hotline hoặc để lại thông tin ngay trong bài viết dưới đây để được giải đáp nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *